HOTLINE / WHATSAPP
Connect us

Ô NHIỄM TỪ RÁC THẢI NHỰA

 

Theo CNN, ống hút nhựa là cơn ác mộng hủy hoại môi trường biển. Thống kê cho thấy khoảng 500 triệu ống hút được sử dụng mỗi ngày tại Hoa Kỳ và hầu hết chúng không được tái chế mà bị ném thẳng xuống, gây ô nhiễm nước và giết chết sinh vật biển. Đây chỉ là con số của người Mỹ, vậy hãy tưởng tượng có bao nhiêu ống hút trên thế giới sử dụng trong một ngày? Đó sẽ là một con số khủng khiếp mà chúng ta không dám nghĩ tới. Nếu tình trạng này tiếp diễn, trong vòng 30 năm tới, số lượng ống hút sẽ nhiều hơn cá trên biển. Thật không may, ống hút nhựa có hại, nhưng tái chế nó không dễ dàng. Ống hút nhựa và các vật dụng khác nhỏ hơn hai inch, chẳng hạn như dụng cụ bằng nhựa, rơi vào quá trình tái chế của chúng tôi, ông Jonathan Kuhl ở Washington, D.C., Bộ Công trình Công cộng cho biết. Điều này cũng đúng với hầu hết các nhà máy tái chế khác trên toàn thế giới. Vậy ống hút nhựa được sử dụng nhiều nhất ở đâu? Đáng buồn thay, một số lời nói dối trong nhiều thế kỷ tại bãi rác và một số lượng lớn là ở các đại dương của chúng ta, và đó là tất cả do con người.

Xem thêm...

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI LÀ CÁC SẢN PHẨM TỰ HỦY ĐƯỢC LÀM 100% TỪ TINH BỘT RAU CỦ QUẢ

 

Chúng Tôi Tạo Ra Điều Khác Biệt Để Cứu Trái Đất

 

ECOSTRAWS tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong tương lai. Một trong những sản phẩm đầu tiên của chúng tôi, ống hút gạo với chất lượng vượt trội là giải pháp hoàn hảo để cấm sử dụng ống hút truyền thống sử dụng một lần.

 

ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ VẬT LIỆU 100% NGUYÊN LIỆU SẠCH

Ống hút gạo được làm từ 100% nguyên liệu sạch từ thiên nhiên, 

không chất tạo màu nhân tạo

không phụ gia

không chất bảo quản

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Ống hút gạo của chúng tôi có tất cả các kích cỡ như ống hút nhựa thông thường. Ngoài ra, ống hút có thể ăn được và không bị biến dạng khi ngâm cả trong nước lạnh hoặc nóng trong nhiều giờ 

GIÁ HẤP DẪN SO VỚI CÁC LOẠI ỐNG HÚT TỪ CÁC NGUYÊN LIỆU  KHÁC

Ống hút gạo với chi phí sản xuất thấp , khiến chúng đủ sức cạnh tranh để thay thế hoàn toàn ống hút nhựa truyền thống .

 

 

CHÚNG TÔI KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH
CỨU LẤY CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA BẰNG CÁCH CỨU LẤY MÔI TRƯỜNG


Chúng ta phụ thuộc vào nhựa. Sự tích tụ chất thải nhựa trong môi trường gây ô nhiễm, gây ảnh hưởng không chỉ đối với đất và sông bằng cách ảnh hưởng đến động vật hoang dã và môi trường sống mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các nhà khoa học tiếp tục tìm giải pháp để giảm và thay thế nhựa cho môi trường xanh và chúng tôi - EcostrawsVietNam tự hào đóng góp bằng cách nghiên cứu và sản xuất hàng hóa dùng một lần thân thiện với môi trường.