Mạng xã hội

Thông Tin

Hotline:
+84913924933
Mail:
info@vi.ecostrawsvietnam.vn
Văn phòng:
Tòa DBS , tầng 4, Lô 31, Khu dịch vụ và thương mại Hà Trì, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ Nhà máy:
Lô CN02, cụm công nghiệp xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Mì gạo tách đường nấu bí đỏ cá hồi
1695 lượt xem

30+ Món ăn dành cho người tiểu đường giúp duy trì sức khỏe

Để duy trì sức khỏe ổn định, người tiểu đường cần phải tuân theo một chế độ dinh dưỡng vô cùng nghiêm ngặt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 30+ món ăn dành cho người tiểu đường giúp duy trì sức khỏe hiệu quả.

Bệnh tiểu đường ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể

Theo Tổ chức Y tế thế giới WHO, bệnh tiểu đường là một bệnh chuyển hóa mãn tính phổ biến hiện nay. Bệnh đặc trưng bởi sự rối loạn chuyển hóa glucose trong máu khiến lượng đường huyết luôn cao quá mức so với người bình thường (4,4 – 6,4 mmol/l), dẫn tới tình trạng lượng đường tích tụ và tăng dần trong máu, ảnh hưởng đến chức năng nhiều bộ phận của cơ thể. Tiểu đường có thể gây ra các biến chứng vô cùng nghiêm trọng về tim mạch, đột quỵ, liệt dương và thận đối với người bệnh. Bệnh tiểu đường ảnh hưởng xấu đến cơ thể

Nguyên tắc lên thực đơn cho người bị tiểu đường

Hạn chế đồ ăn dầu mỡ

Việc tiêu thụ thức ăn nhiều dầu mỡ , đặc biệt là các loại mỡ xấu, dẫn đến tăng cân tích mỡ, kiểm soát lượng đường trong máu kém. Đồng thời, việc này cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 và hội chứng chuyển hóa - một nhóm các tình trạng bao gồm béo phì,lượng đường trong máu cao, tim mạch và huyết áp cao. Bị tiểu đường nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ

Sử dụng thực phẩm lành mạnh

Các loại thực phẩm lành mạnh có thể kể đến như rau, hoa quả, cá, thịt bò, thịt gà,... Điểm chung của các loại thực phẩm này là giàu dinh dưỡng nhưng ít năng lượng, phù hợp với người thừa cân béo phì. Chúng giúp làm no lâu, làm chậm quá trình tiêu hóa để giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế nạp thêm đồ ăn vào cơ thể, phòng tránh tăng đường huyết sau ăn. Sử dụng thực phẩm lành mạnh cùng là yếu tố quan trọng nhất trong thực đơn 30+ món ăn dành cho người tiểu đường. Thực phẩm lành mạnh tốt cho người tiểu đường

Cân bằng đường huyết

Bên cạnh việc lựa chọn thực phẩm tốt thì việc duy trì đường huyết ổn định sau mỗi bữa ăn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu không kiểm soát đường huyết, người bị tiểu đường rất dễ gặp phải tình trạng đường huyết tăng quá cao sau bữa ăn, từ đó dẫn đến rất nhiều hệ lụy có hại cho sức khỏe. Họ nên lựa chọn những sản phẩm tốt, có chỉ số đường huyết thấp để giữ đường huyết ổn định sau ăn mà vẫn thoải mái hưởng thụ bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Gợi ý 30+ món ăn dành cho người bị tiểu đường

Mì sốt tôm bí đỏ

Món đầu tiên trong thực đơn 30+ món ăn dành cho người bị tiểu đường không thể không kể đến đó là mì sốt tôm bí đỏ. Đây là một món ăn ngon, dễ làm lại rất tốt cho sức khỏe. Cùng tham khảo cách làm của Eco Straws nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bí đỏ 150gr
  • Mì tách đường Eco Straws 120gr
  • Tôm nõn 300gr 
  • 2 củ tỏi, 1 củ hành tây
  • Sữa tươi không đường 150ml 
  • Gia vị: Dầu ô liu, muối, tiêu, lá hương thảo.
Mì sốt bí đỏ tôm

Các bước thực hiện

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Hành tây và tỏi bóc vỏ, thái nhỏ. Bí được gọt vỏ, rửa sạch và thái miếng vừa để hấp

  • Bước 2: Bí đỏ mang hấp chín, sau đó xay mịn cùng với 50mL sữa tươi không đường.
  • Bước 3: Xào sơ tôm cùng với 1 chút tỏi, muối và tiêu.
  • Bước 4: Luộc mì tách đường trong khoảng 12 - 15 phút.
  • Bước 5: Cho tỏi vào phi thơm sau đó đổ hành tây đã thái nhỏ vào xào đến khi dậy mùi thơm. Sau đó thêm bí ngô đã xay và hấp từ trước đó vào đảo đến khi sôi lăn tăn thì hạ nhỏ lửa.
  • Bước 6: Đun sôi khoảng 1 phút sau đó thêm 100mL sữa không đường vào đảo đều và đun thêm khoảng 1 phút.
  • Bước 7: Cho mì tách đường đã được luộc chín trước đó vào, đảo 2 phút cho mì ngấm gia vị.
  • Bước 8: Thêm tôm đã xào qua với hành trước đó vào đảo 1 phút sau đó tắt bếp, thêm lá hương thảo lên và bắt đầu thưởng thức.

Canh khổ qua nhồi thịt

Chuẩn bị nguyên liệu
  • Khổ qua 3 quả
  • Thịt băm 200 gr
  • Mộc nhĩ 50 gr
  • Trứng gà 1 quả
  • Nước hầm xương 800 ml
  • Hành tím 1 củ
  • Tỏi 2 tép
  • Rau mùi, mùi tàu,...
  • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt.
30+ món ăn dành cho người tiểu đường canh khổ qua nhồi thịt Các bước thực hiện
  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Khổ qua rửa sạch, cắt đôi, lấy sạch phần ruột bên trong. Sau đó ngâm khổ qua trong nước lạnh 10 - 15 phút, sau đó vớt ra để ráo để khổ qua bớt đắng.

Mộc nhĩ ngâm nở với nước sôi, bỏ phần chân, rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Tỏi và hành tím bóc vỏ, băm nhỏ. Rau mùi, mùi tàu bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ

  • Bước 2: Trộn nhân và nhồi khổ qua

Trộn đều thịt với mộc nhĩ, hành tím, tỏi băm, trứng gà và các loại gia vị gồm 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê hạt nêm. 

Lấy một lượng nhân thịt vừa đủ nhồi vào ruột khổ qua, ấn nhẹ nhàng cho nhân thật chặt.

  • Bước 3: Nấu canh khổ qua

Đun sôi 800mL nước sôi với một chút muối, khi nước sôi thì thêm khổ qua đã nhồi thịt vào đun khoảng 30 phút cho khổ qua chín mềm. Tắt bếp và nêm lại gia vị cho vừa ăn, rắc thêm hành ngò để trang trí.

Cháo trai

Chuẩn bị nguyên liệu
  • Trai 1kg 
  • Gạo nếp 100g
  • Gạo tẻ 100g 
  • Hành lá, hành tím
  • Tía tô, hành lá
  • Gia vị: muối, nước mắm, bột ngọt
30+ món ăn dành cho người tiểu đường cháo trai Các bước thực hiện
  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Trai được ngâm với nước vo gạo khoảng nửa ngày cho sạch cát, sau đó chà rửa thật sạch. Đem trai đi luộc với 1 chút muối đến khi mở miệng, gạn lấy phần nước luộc, lấy trai ra khỏi vỏ.

  • Bước 2: Làm sạch trai

Trai đem cắt dọc theo đường tiêu hóa, loại bỏ chất bẩn phía trong và rửa lại thật sạch.

  • Bước 3: Xào sơ trai với một ít hành tím và muối cho dậy mùi thơm.
  • Bước 4: Nấu cháo

Cho hai loại gạo vào chảo rang cho hơi vàng và có mùi thơm. Sau đó, đun sôi nước luộc trai, cho gạo rang vào nấu đến khi chín nhừ, nêm thêm gia vị vừa ăn và tắt bếp. Múc cháo ra bát, thêm trai, hành phi, các loại rau, hành lá ăn kèm và thưởng thức.

Thăn heo xào rau củ

Chuẩn bị nguyên liệu
  • Thịt thăn heo: 100gr
  • Củ cải trắng: ½ củ
  • Su su: ½ quả
  • Hành tây: ½ củ
  • Cà rốt: ½ củ
  • Cà chua: 1 quả
  • Tỏi, ớt, hành tím, hành lá
  • Gia vị: Hạt nêm, muối, đường, nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn
30+ món ăn dành cho người tiểu đường thăn heo xào rau củ Các bước thực hiện
  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thăn heo đem rửa sạch, thái thành từng miếng vừa ăn, rồi ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm + 1/2 thìa cà phê hạt tiêu.

Cà rốt, su su gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn, củ cải gọt vỏ, rửa sạch, sau đó thái miếng hình chữ nhật, hành tây bóc vỏ, rửa sạch rồi thái thành múi cau; cà chua cũng rửa sạch, thái múi cau.

Tỏi, hành tím băm nhỏ, hành lá thái thành khúc vừa.

  • Bước 2: Xào thịt heo rau củ

Cho vào một chút dầu ăn, phi thơm hành tím rồi cho thịt đã ướp vào xào sơ, sau đó đổ ra một đĩa riêng.

Tiếp tục cho củ cải vào xào sơ tầm 1 phút. Tiếp đến là cho su su vào xào cùng chừng 1 phút thì thêm hành tây, cà rốt và cà chua. Nêm thêm ½ thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cơm nước mắm và ½ thìa đường vào đảo đều cho các nguyên liệu chín tới và thấm gia vị.

Khi các loại rau củ đã chín vừa thì đổ phần thịt thăn đã xào trước đó vào đảo đều khoảng 1 phút trên lửa vừa. Cuối cùng, cho hành lá, ớt vào đảo đều chừng 30 giây nữa thì tắt bếp.

Cà tím nấu đậu

Chuẩn bị nguyên liệu
  • Cà tím 4 quả
  • Đậu hũ 3 miếng
  • Nước bỗng 
  • Thịt ba chỉ 500gr 
  • Cà chua, tía tô, hành lá, hành tím, tỏi 
  • Gia vị: Bột nghệ, hạt nêm, muối, dầu ăn,...
Cà tím nấu đậu Các bước thực hiện
  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cà tím, cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Cà tím ngâm trong nước muối khoảng 10 phút để cà bớt nhựa. 

Thịt ba chỉ rửa sạch thái miếng vừa ăn.

Đậu phụ chiên vàng, thái miếng vừa ăn

Hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn.

  • Bước 2: Xào thịt và cà

Phi thơm hành tỏi với dầu ăn sau đó cho thịt ba chỉ vào rang cháy cạnh, khi thịt đã chín thì cho cà tím vào đảo cùng trong khoảng 5 phút trên lửa vừa.

Khi cà tím đã săn thì cho cà chua vào đảo cùng, nêm khoảng 1 thìa cà phê muối, đậy nắp đun đến khi thịt chín.

  • Bước 3: Om cà

Cho khoảng 800mL nước lọc vào nồi cà và đun liu riu. Cho bột nghệ để tạo màu, thêm nước bỗng vào để tạo mùi thơm và vị chua. Đun khoảng 10 phút cho cà tím chín mềm

Thêm đậu, đun tầm 2 phút cho đậu ngấm gia vị. Cho tía tô, hành lá vào.

Nêm thêm gia vị cho vừa ăn sau đó tắt bếp.

Mì gạo tách đường nấu bí đỏ cá hồi

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Cá hồi 300gr
  • Mì tách đường Eco Straws 150gr
  • Bí đỏ 150gr
  • Hành tím, tỏi, hành lá, rau mùi
  • Gia vị: dầu ô liu, tiêu, muối, bột nêm
Mì gạo tách đường nấu bí đỏ cá hồi

Các bước thực hiện

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái nhỏ. Cá hồi rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn.

Hành tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn

  • Bước 2: Luộc mì tách đường với nước trong khoảng 10-15 phút cho mì chín, vớt ra, để ráo nước
  • Bước 3: Phi thơm hành tỏi với dầu ô liu, cho bí đỏ và ½ thìa cà phê muối vào đảo đến khi săn lại thì chuyển qua nồi, thêm 1 lít nước sau đó đun sôi. Khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa, cho cá hồi vào nấu khoảng 4 phút.

Thêm mì tách đường đã luộc trước đó vào đun khoảng 2 phút, nên thêm gia vị cho vừa ăn, cho thêm hành và rau mùi rồi tắt bếp.

Thịt vịt hầm hạt sen

Chuẩn bị nguyên liệu
  • Thịt vịt 500gr
  • Hạt sen 60gr
  • Nấm hương 100gr
  • Nước dừa tươi 500ml
  • Tỏi băm 10 gr
  • Rượu trắng 100 ml
  • Gừng 1 củ
  • Gia vị: muối bột canh, nước mắm, đường ăn kiêng, tiêu
Thịt vịt hầm hạt sen Các bước chế biến bao gồm:
  • Bước 1: Sơ chế thịt vịt 

Ướp vịt với gừng và rượu trắng để khử mùi hôi, thái thịt vịt thành từng miếng vừa ăn và ướp với 1 thìa cà phê bột canh, 1 thìa cà phê nước mắm, ½ thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê đường ăn kiêng.

Hạt sen rửa sạch.

Nấm hương rửa sạch, thái nhỏ.

  • Bước 2: Phi thơm tỏi và cho thịt vịt đã ướp vào xào cho săn lại;
  • Bước 3: Thêm 500ml nước dừa tươi và hạt sen vào hầm nhỏ lửa trong khoảng 40 phút;

Sau đó cho nấm hương vào đun thêm khoảng 10 phút; nêm nếm gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

Ngoài những món ăn ở trên, người bị tiểu đường còn có thể tham khảo những món ăn sau đây:

Ốc bươu om củ chuối

Theo Y học, ốc bươu có tính hàn, không độc, có tác dụng bổ huyết, giảm viêm, lợi tiểu, trị được bệnh tiểu đường. Củ chuối có vị chát, làm chậm quá trình tiêu hóa và hấp thu carbohydrate. Đây là một món ăn bổ, đầy đủ dinh dưỡng lại có hương vị dễ ăn, rất thích hợp để sử dụng cho người bị tiểu đường.

Cháo cà rốt

Cháo cà rốt là một món rất tốt cho sức khỏe, vừa ngon lại vừa dễ nấu. Trong cháo cà rốt có chứa một lượng lớn beta-carotene và insulin thực vật giúp làm giảm đường huyết và giảm nguy cơ mắc tiểu đường.

Canh hẹ nấu tôm

Canh hẹ nấu tôm là món ăn cung cấp rất nhiều protein, chất xơ cho cơ thể. Ngoài ra, đây cũng là món ăn cung cấp một lượng lớn vitamin và khoáng chất cần thiết giúp tuyến tụy sản sinh insulin giúp kiểm soát hiệu quả và đẩy lùi bệnh tiểu đường.

Rau cải xào nấm hương

Rau cải xào nấm hương là một món không thể bỏ qua trong thực đơn của những người bị tiểu đường. Rau cải xanh và nấm hương đều là những thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp, hàm lượng chất xơ và vitamin cao giúp duy trì đường huyết ở mức ổn định. Tuy nhiên, khi xào rau cải với nấm hương cũng nên chú ý không cho quá nhiều dầu mỡ để đảm bảo sức khỏe.

Thịt nạc nấu râu ngô

Thịt nạc nấu râu ngô là một món ăn thanh mát, giải nhiệt lại tốt cho sức khỏe. Đây cũng là một món ăn cung cấp đa dạng dinh dưỡng bao gồm protein, chất xơ, vitamin,... rất thích hợp cho người bị tiểu đường dạng âm hư.

Thịt nạc heo xào cần tây

Đây là một món ăn rất phổ biến trong các mâm cơm gia đình Việt. Không chỉ ngon, dễ làm mà nó còn rất tốt cho sức khỏe, rất tốt cho người tiểu đường, tăng cân béo phì.

Cá hồi áp chảo

Thực đơn của người tiểu đường nên hạn chế đồ dầu mỡ, chính vì vậy áp chảo có thể giảm thiểu được một lượng lớn dầu mỡ nạp vào bên trong cơ thể. Trong cá hồi có chứa omega 3, hàm lượng carbohydrate thấp, là nguồn cung cấp protein tốt cho những người bị tiểu đường.

Canh rong biển

Đây là một món ăn rất tốt và nên có trong thực đơn của người bị tiểu đường. Rong biển có chứa rất nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa cùng vitamin tốt cho sức khỏe, Canh rong biển cũng cho thấy có tác dụng tốt trong việc kiểm soát lượng đường trong máu.

Canh bí đao thịt băm

Bí đao có chứa hàm lượng saponin lớn làm giảm  khả năng hấp thụ glucose vào máu, nhờ vậy mà đường huyết được ổn định hơn. Canh bí đao thịt băm là món ăn ngon, dễ làm, bổ dưỡng đồng thời duy trì vóc dáng cũng như đường huyết ổn định.

Canh măng chua cá hồi

Canh măng chua cá hồi có vị chua nhẹ, hương vị hài hòa vô cùng thơm ngon. Canh măng chua cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng từ đạm tốt, omega 3, chất xơ cùng các loại vitamin A, E, C,...

Salad cải bó xôi

Trong thực đơn của người bị tiểu đường không thể thiếu những món rau xanh, salad. Cải bó xôi có đặc điểm là chỉ số đường huyết cực thấp (GI = 15) nên rất thích hợp cho người bị tiểu đường giúp đường huyết được kiểm soát hiệu quả

Ớt chuông xào mực

Ớt chuông xào mực là một món ngon, nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, người bị tiểu đường cũng được khuyến cáo là chỉ nên ăn tối đa 2-3 bữa/tuần do mực là một loại hải sản có hàm lượng cholesterol cao, sử dụng nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Đậu que xào thịt bò

Đậu que cũng là một loại thực phẩm được khuyến cáo nên sử dụng cho người tiểu đường do có chỉ số đường huyết thấp (GI = 30). Đậu que xào thịt bò là món ăn giàu chất xơ, vitamin cùng với chất đạm cần thiết cho người bị tiểu đường

Súp bông cải xanh

Bông cải xanh có chứa rất nhiều vitamin, chất xơ và chất chống oxi hóa cùng với chỉ số đường huyết thấp có lợi giúp người tiểu đường ổn định sức khỏe, đây cũng là một món ăn dễ làm, ngon miệng rất phù hợp cho những mâm cơm gia đình.

Salad rau củ xốt sữa chua

Bên cạnh salad cải bó xôi, người bị tiểu đường cũng có thể sử dụng các loại rau xanh hay củ quả khác để bổ sung thêm chất xơ và vitamin. Việc sử dụng sữa chua cũng bổ sung rất nhiều lợi khuẩn cho cơ thể giúp tăng cường sức khỏe đường ruột.

Cá mòi đút lò

Cá mòi đút lò là một món ăn rất ngon, tiện lợi mà lại dễ làm, cung cấp nhiều protein, canxi cùng vitamin cần thiết cho người bị tiểu đường

Ngô luộc

Đây là một món rất phù hợp để ăn sáng hay sử dụng cho những bữa ăn nhẹ. Ngô chứa lượng đường thấp, hàm lượng chất xơ cao cùng rất nhiều vitamin. Ngô cũng làm chậm quá trình tiêu hóa và kiểm soát để đường huyết không tăng một cách đột ngột.

Trứng luộc

Trứng luộc cũng là một món ăn rất phù hợp cho người bị tiểu đường do có lượng calo thấp, hàm lượng đạm lại cao. Đây là một món ăn sáng giúp no lâu, giúp hạn chế nạp thêm nhiều đồ ăn vào cơ thể và kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Bánh gạo lứt

Bánh gạo lứt được làm chủ yếu từ gạo lứt - một loại thực phẩm có lượng đường cực thấp, hàm lượng chất xơ cao. Bánh gạo lứt là một món ăn vặt rất phù hợp cho người tiểu đường

Granola

Granola là một hỗn hợp nhiều loại hạt ngũ cốc khác nhau như yến mạch, hạnh nhân, óc chó, hạt điều, macca, nho khô,... Granola rất tốt cho sức khỏe do có chứa nhiều vitamin A, B, E cùng hàm lượng chất xơ cao. Sử dụng một lượng vừa phải granola mỗi ngày sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe, ngăn chặn bệnh.

Sữa chua Hy Lạp

Sữa chua Hy Lạp có hàm lượng carbohydrate thấy, lượng protein cao, cung cấp nhiều lợi khuẩn cần thiết cho cơ thể. Đây là bữa ăn nhẹ lý tưởng cho người bị tiểu đường.

Bơ chứa một lượng lớn chất béo có lợi cho cơ thể, lại ít ngọt và giàu vitamin. Chúng cũng có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, sử dụng đa dạng từ bữa chính đến bữa phụ rất tốt cho người bị tiểu đường

Dâu tây

Dâu tây là một loại hoa quả mọng nước, chứa nhiều vitamin B, C, E, có một lượng chất xơ vừa đủ cùng khoáng chất vi lượng có lợi cho cơ thể. Dâu tây có vị chua ngọt vừa phải dễ ăn, lại không chứa nhiều đường nên người bị tiểu đường có thể sử dụng cho các bữa tráng miệng hàng ngày. Trên đây là thực đơn 30+ món ăn dành cho người tiểu đường giúp duy trì sức khỏe ổn định, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cho phù hợp với khẩu vị và nhu cầu ăn uống của gia đình.

Lưu ý cho người tiểu đường để duy trì sức khỏe ổn định.

Ngoài những lưu ý về việc lựa chọn thực phẩm, người bị tiểu đường cũng cần phải chú ý đến chế độ nghỉ ngơi và tập luyện để nâng cao sức khỏe. Ngoài ra cũng nên giữ tâm trạng lạc quan, yêu đời để sống vui khỏe hơn mỗi ngày.

Mì tách đường Eco Straws giúp duy trì đường huyết ổn định

Mì tách đường Eco Straws được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, giảm 100% đường so với mì gạo thông thường nhưng vẫn giữ được kết cấu dẻo dai cùng hương phấn thơm tự nhiên. Mì tách đường Eco Straws Mì tách đường rất phù hợp cho người bị cao huyết áp, tiểu đường, tiền tiểu đường, người có nhu cầu giảm cân hay đơn giản là mong muốn bổ sung một loại thực phẩm ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe vào thực đơn hàng ngày. Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn ISO 22000 - 2018, FDA, LFGB, HALAL. Hãy lựa chọn mì tách đường để có những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng mà vẫn tốt cho sức khỏe, bạn nhé!
Chia sẻ bài viết:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU ECO STRAWS VIỆT NAM

  • Văn phòng: Tòa DBS , tầng 4, Lô 31, Khu dịch vụ và thương mại Hà Trì, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.
  • Địa chỉ nhà máy: Lô CN02, cụm công nghiệp xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
Theo dõi chúng tôi: