Mạng xã hội

Thông Tin

Hotline:
+84913924933
Mail:
info@vi.ecostrawsvietnam.vn
Văn phòng:
Tòa DBS , tầng 4, Lô 31, Khu dịch vụ và thương mại Hà Trì, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ Nhà máy:
Lô CN02, cụm công nghiệp xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Công ty Eco Straws
209 lượt xem

CÔNG TY ECO STRAWS – DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT SẢN PHẨM VÌ MÔI TRƯỜNG

Công Ty Eco Straws là doanh nghiệp tiên phong sản xuất các sản phẩm vì môi trường. Hiện nay, Eco Straws đã xuất khẩu ống hút gạo đến 4 châu lục, góp phần đưa những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hành trình hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Eco Straws Việt Nam được thành lập vào năm 2019 với mục tiêu sản xuất và phân phối các sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Eco Straws luôn tự hào về nguồn nguyên liệu bản địa được trồng và kiểm soát đạt chuẩn quốc tế. Năm 2019, Eco Straws bước đầu nghiên cứu về quy trình sản xuất và thiết kế máy móc, xây dựng nhà máy đạt chuẩn quốc tế. Năm 2020 đã hoàn thiện nghiên cứu và bắt đầu đưa nhà máy sản xuất công nghệ cao vào hoạt động. Nhà máy sản xuất ống hút gạo Đến năm 2021, Eco Straws đã mở rộng nhà máy với diện tích rộng hơn 3.000m2 để đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng hóa. Nhà máy cũng được trang bị dây chuyền hiện đại, hệ thống sấy lạnh tiên tiến để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn với giá thành hợp lý. Hiện nay, nhà máy đã đi vào hoạt động sản xuất ổn định, ngày càng phát triển hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Nhà máy Eco Straws

Sứ mệnh và tầm nhìn

Eco Straws luôn mang trong mình sứ mệnh là sản xuất các sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường và góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương và đem lại nguồn doanh thu ngoại tệ góp phần xây dựng đất nước. Chúng tôi mang trong mình những giá trị cốt lõi: Nguyên liệu xanh - Sản xuất xanh - Phân phối xanh - Tiêu dùng xanh - Cuộc sống xanh. Công ty Eco Straws luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á sản xuất và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Những thành tựu đã đạt được

Qua 5 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, công ty Eco Straws đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Đầu tiên phải kể đến chính là nhà máy sản xuất 3000m2 được trang bị hơn 350 tấm pin năng lượng mặt trời giúp cung cấp năng lượng sản xuất.  Công ty Eco Straws Nhà máy Eco Straws với tiêu chí 4 không:
  • Không bụi
  • Không mùi hóa chất
  • Không tiếng ồn
  • Không nước thải
Eco Straws sở hữu dây chuyền công nghệ tiên tiến độc quyền được cấp bằng sáng chế. Toàn bộ quá trình nhập kho, xử lý nguyên liệu, sản xuất và đóng gói đạt tiêu chuẩn FDA, HALAL, LFGB, ISO 22000-2018,... 

Hành trình vươn ra thế giới

Ý tưởng về những chiếc ống hút gạo ban đầu được xuất phát từ video giải cứu chú rùa khỏi  chiếc ống hút nhựa bị mắc kẹt trong lỗ mũi. Hiểu được tác hại của rác thải nhựa nói riêng và ống hút nhựa nói chung, Eco Straws đã nỗ lực và cố gắng tạo ra những sản phẩm không chỉ “xanh” và còn sạch và an toàn đối với con người, trái đất và bất kì sinh vật nào trên hành tinh. Sau 5 năm sản xuất, hoàn thiện và đưa đến với bạn bè quốc tế, hình ảnh chiếc ống hút gạo Việt Nam đã dần quen mặt ở nhiều nơi trên thế giới, chinh phục được nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Hà Lan,... Nhà máy Eco Straws Tính đến thời điểm hiện nay, Eco Straws đã xuất khẩu ống hút gạo đến 4 châu lục trên thế giới, công suất đạt đến 15 container/ tháng. Những con số như vậy với Eco Straws là cả một hành trình dài cùng nhau phấn đấu nỗ lực, không ngừng lắng nghe và điều chỉnh cho phù hợp.

Những sản phẩm nổi bật của công ty Eco Straws

Công ty Eco Straws vốn được biết đến với việc sản xuất ống hút gạo, nhưng bên cạnh đó, Eco Straws đã nghiên cứu và sản xuất thêm các dòng sản phẩm khác nhằm đưa hình ảnh và phong cách sống xanh an lành đến gần hơn với người tiêu dùng. Những sản phẩm của Eco Straws có thể kể đến như:
  • Ống hút gạo Eco Straws: được sản xuất 100% từ những nguyên liệu thiên nhiên bản địa, không có chất bảo quản, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có độ bền trong nước cao, từ 2 đến 10 tiếng, đem lại cho chúng ta những trải nghiệm thưởng thức đồ uống tuyệt vời.
Ống hút gạo Eco Straws
  • Mì dinh dưỡng Eco Straws: Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến độc quyền đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Mì dinh dưỡng gồm có Mì Tách Đường Eco Straws, Mì ngô Eco Straws, Mì cầu vồng Eco Straws. Mì dinh dưỡng Eco Straws với hương vị thơm ngon từ nông sản bản địa, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho những bữa ăn của gia đình.
Mì dinh dưỡng Eco Straws
  • Thanh khuấy cafe: Được sản xuất theo công thức độc quyền của Eco Straws, không chứa chất bảo quản cũng như các chất hóa học độc hại. Thanh khuấy có thời gian sử dụng lâu mà không bị nứt gãy hay ảnh hưởng đến hương vị của đồ uống.
Thanh khuấy Coffee anh 2

Định hướng phát triển trong tương lai

Mỗi cá thể trong hệ sinh thái Eco Straws đều mang trong mình lòng biết ơn với mẹ thiên nhiên và mong muốn được xây dựng cuộc sống xanh bền vững. Eco Straws đang cố gắng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện dây chuyền sản xuất hiện đại hơn, nâng cấp quy mô và mở rộng các ngành hàng: mì dinh dưỡng, ống hút gạo, thanh khuấy,... và còn nhiều hơn thế nữa. Eco Straws hướng đến tương lai xanh Công ty Eco Straws luôn mong muốn được lắng nghe và đồng hành với bạn trong hành trình đi tới tương lai. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và ủng hộ Eco Straws! Eco Straws Việt Nam - Vì sức khỏe của bạn!
Chia sẻ bài viết:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU ECO STRAWS VIỆT NAM

  • Văn phòng: Tòa DBS , tầng 4, Lô 31, Khu dịch vụ và thương mại Hà Trì, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.
  • Địa chỉ nhà máy: Lô CN02, cụm công nghiệp xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
Theo dõi chúng tôi: