503 lượt xem
KHÁM PHÁ 7 MÀU RỰC RỠ CỦA MÌ CẦU VỒNG ECO STRAWS
Mì cầu vồng được làm từ 7 loại các loại rau củ, ngũ cốc từ tự nhiên: Hoa đậu biếc, củ nghệ, cacao, chùm ngây, gạo đen, gạo trắng và gạo đỏ. Không chỉ mang đến giá trị dinh dưỡng dồi dào mà có màu sắc bắt mắt cho bữa ăn của bạn thêm phần hấp dẫn.
Mì cầu vồng Eco Straws được làm từ gì?
Mì cầu vồng Eco Straws được sản xuất từ 7 loại rau củ ngũ cốc tự nhiên: hoa đậu biếc, củ nghệ, cacao, chùm ngây, gạo đen, gạo trắng và gạo đỏ. Mì cầu vồng mang hương vị dẻo dai, thơm ngon, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn hấp dẫn và đầy đủ dinh dưỡng.Đặc điểm của mì cầu vồng Eco Straws
Mì cầu vồng Eco Straws với thành phần từ các loại rau củ tự nhiên cung cấp đa dạng các nhóm chất bao gồm: tinh bột, chất xơ, chất béo, vitamin cùng các loại khoáng chất thiết yếu. Mì được sản xuất với tiêu chí 5 không:- Không chất phụ gia
- Không chất bảo quản
- Không chứa gluten
- Không phẩm màu
- Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
Lợi ích tuyệt vời của mì cầu vồng Eco Straws
Cung cấp dinh dưỡng đa dạng
Mì cầu vồng Eco Straws cung cấp đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng. Mì chứa một lượng carbohydrate cao, cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Mì cũng là thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa cùng chất xơ dồi dào.Hỗ trợ tiêu hóa
Mì cầu vồng có hàm lượng chất xơ cao tạo điều kiện cho sự phát triển cho lợi khuẩn trong đường ruột. Nhờ tác dụng điều hòa hệ vi sinh vật tại ruột nên chất xơ còn có vai trò giúp tăng cường quá trình tiêu hóa hấp thu dinh dưỡng. Loại mì rau củ này là sự lựa chọn tuyệt vời giúp hỗ trợ tiêu hóa, giảm tình trạng đau bụng, táo bón.Kiểm soát cân nặng
Bên cạnh việc cung cấp năng lượng cần thiết, mì dinh dưỡng Eco Straws còn giúp kiểm soát lượng calo nạp vào bên trong cơ thể nhờ vào hàm lượng tinh bột ít, lượng đường và chất béo được hạ xuống mức rất thấp. Mì cầu vồng có chứa hàm lượng chất xơ cao, điều này khiến cho quá trình tiêu hóa thức ăn trong dạ dày trở nên lâu hơn so với các loại cơm gạo trắng thông thường, tạo cảm giác no nhanh và no lâu hơn, từ đó cũng giảm cảm giác thèm ăn. Nhờ vậy, việc kiểm soát cân nặng cũng dễ dàng hơn.Giảm nguy cơ mắc ung thư
Mì cầu vồng Eco Straws có tác dụng lớn trong việc tăng cường sức khỏe do nó chứa chất chống oxy hóa như phenolic, alkaloid, flavonoid, carotenoid... Việc hấp thụ các hợp chất này sẽ giúp trung hòa các gốc tự do, từ đó bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc ung thư và các bệnh thoái hóa như bệnh xơ nang, thoái hóa điểm vàng.Tăng cường sức khỏe xương
Mì cầu vồng cung cấp một số nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như: sắt, canxi, magie giúp duy trì xương khớp chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Thành phần chùm ngây, hoa đậu biếc, củ nghệ... trong mì cầu vồng có hàm lượng chất chống oxy hóa cao giúp bảo vệ đôi mắt. Ngoài ra, mì cầu vồng còn cung cấp các loại vitamin cần thiết có tác dụng làm đẹp da từ bên trong.Cách nấu mì cầu vồng Eco Straws
Mì cầu vồng được sử dụng để chế biến đa dạng thành các món ăn khác nhau như: thả lẩu, gỏi cuốn, mì nước, mì trộn, mì xào,... Để chế biến mì cầu vồng có thể thực hiện theo các bước sau đây:- Bước 1: Đun sôi nước, thêm khoảng ½ thìa cà phê muối.
- Bước 2: Sau đó bạn có thể sơ chế mì theo 2 cách đơn giản như sau:
- Bước 3: Vớt mì ra khỏi nồi, xả qua với nước lạnh, để ráo và chế biến thành các món ăn khác nhau theo sở thích.
Chứng nhận chất lượng của mì cầu vồng Eco Straws
Mì cầu vồng Eco Straws được sản xuất 100% từ những sản phẩm nông sản Việt Nam, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Toàn bộ quá trình sản xuất mì đều tuân theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn FDA, ISO 22000-2018, LFGB, HALAL,… Hãy lựa chọn mì cầu vồng Eco Straws cho những trải nghiệm thưởng thức ẩm thực tuyệt vời của gia đình bạn. Thông tin liên hệ:- Hotline: 0913924933
- Website: https://ecostrawsvietnam.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/Ecostrawsvietnam
- Shopee: https://shopee.vn/ecostrawsvietnam
Chia sẻ bài viết: