MÌ DINH DƯỠNG ECO STRAWS – SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE
Mì dinh dưỡng Eco Straws được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, giữ nguyên được hương vị trọn vẹn từ tự nhiên. Lựa chọn mì Eco Straws, mỗi bữa ăn không chỉ ngon hơn, hấp dẫn hơn mà còn dồi dào dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
Đặc điểm của mì dinh dưỡng Eco Straws.
Mì dinh dưỡng Eco Straws được sản xuất từ những thành phần bột gạo, ngô, rau củ, ngũ cốc tự nhiên, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Quy trình sản xuất đạt đều tiêu chuẩn FDA, ISO 22000 - 2018, LFGB và HALAL. Mì dinh dưỡng Eco Straws cam kết với tiêu chuẩn 5 không:
- Không chứa gluten
- Không chất phụ gia
- Không chất bảo quản
- Không phẩm màu
- Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
Với những tiêu chuẩn khắt khe như vậy cho ra thành phẩm Mì dinh dưỡng Eco Straws với chất lượng mì dai ngon tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.
Các loại mì dinh dưỡng Eco Straws.
Mì tách đường Eco Straws
Mì gạo tách đường Eco Straws được sản xuất theo công nghệ độc quyền, tách đường tự nhiên từ gạo. Với chỉ số đường huyết thấp, đây là lựa chọn tối ưu cho những người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp hoặc muốn duy trì vóc dáng và cơ thể khỏe mạnh.
Mì ngô Eco Straws
Mì ngô Eco Straws được sản xuất 100% từ ngô được trồng tại Việt Nam, không biến đổi gen, giàu chất xơ và vitamin cùng hương vị ngọt thơm từ giống ngô bản địa đặc biệt.
Mì cầu vồng Eco Straws
Mì cầu vồng được sản xuất từ 7 loại các loại rau, củ, ngũ cốc tự nhiên: Hoa đậu biếc, củ nghệ, chùm ngây, gạo đen, cacao, gạo trắng và gạo đỏ. Không chỉ mang đến giá trị dinh dưỡng dồi dào mà có màu sắc bắt mắt cho bữa ăn của bạn thêm phần hấp dẫn.
Lợi ích khi sử dụng mì dinh dưỡng Eco Straws.
Cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào và toàn vẹn
Mì dinh dưỡng Eco Straws được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên như tinh bột gạo, tinh bột ngô, rau củ, ngũ cốc tự nhiên,… an toàn cho sức khỏe. Vì vậy mà trong mì cũng chứa đa dạng các loại dinh dưỡng bao gồm carbohydrate, chất xơ, chất béo và các loại vitamin. Mì dinh dưỡng chứa nhiều carbohydrates, là nguồn năng lượng chính cho cơ thể.
Chất xơ trong mì cũng là thành phần giúp cải thiện tiêu hóa, duy trì sức khỏe đường ruột. Ngoài ra, những nguyên tố vi lượng trong mì cũng đáp ứng nhu cầu cần thiết của mỗi cơ thể. Sự kết hợp giữa các thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Kiểm soát cân nặng.
Nhờ vào lượng đường và chất béo được hạ xuống mức rất thấp nên mì dinh dưỡng sẽ giúp bạn kiểm soát lượng calo nạp nào trong cơ thể. Ngoài ra mì dinh dưỡng còn chứa hàm lượng chất xơ cao, khiến cho quá trình tiêu hóa mì tách đường trong dạ dày trở nên lâu hơn so với các loại cơm gạo trắng thông thường, từ đó tạo cảm giác no nhanh và no lâu hơn, từ đó cũng giảm cảm giác thèm ăn.
Giảm nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch và bệnh thận.
Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), người trưởng thành chỉ nên ăn tối đa 2,3 mg natri mỗi ngày, tương đương khoảng một thìa cà phê muối. Việc sử dụng nhiều muối trong các bữa ăn hàng ngày có thể làm tăng cao nguy cơ bị phù nề, nguy hiểm hơn là các bệnh liên quan đến tim mạch, thận và cao huyết áp.
Mì dinh dưỡng Eco Straws có lượng muối natri thấp, chỉ khoảng 0,02 mg natri /100g, phù hợp với nhu cầu sử dụng muối của từng cá nhân. Tuy lượng muối trong sản phẩm ít nhưng cũng không nên nhiều muối khi nấu để hạn chế lượng muối nạp vào cơ thể.
An toàn cho người bị dị ứng với gluten.
Gluten là một loại protein có trong lúa mì và nhiều loại ngũ cốc khác nhau. Về cơ bản, gluten gồm hai loại chính là gliadin và glutenin. Những loại protein này có thể kích hoạt đáp ứng miễn dịch ở những người mắc các bệnh này, dẫn đến tổn thương đường ruột và các triệu chứng như đau bụng, tiêu chảy,...
Mì dinh dưỡng không chứa gluten nên rất phù hợp để thay thế các sản phẩm có chứa gluten trong chế độ ăn có gluten - chế độ ăn của những người bị bệnh celiac (không dung nạp gluten) và người nhạy cảm với gluten không phải bệnh celiac (non - celiac gluten sensitivity).
Hướng dẫn cách nấu mì dinh dưỡng Eco Straws
Theo khuyến nghị nên sử dụng 50gr/người/bữa.
Mì dinh dưỡng được sử dụng để chế biến đa dạng thành các món ăn khác nhau như: mì nước, mì trộn, mì xào,... Để chế biến mì dinh dưỡng có thể làm theo các bước sau:
- Bước 1: Đun sôi nước, thêm khoảng ½ thìa cà phê muối muối.
- Bước 2: Sau đó bạn có thể sơ chế mì theo 2 cách đơn giản sau:
- Cách 1: Thả mì vào nấu nhỏ lửa trong khoảng 12 phút.
- Cách 2: Thả mì vào, đậy vung, tắt bếp, để mì ngâm khoảng 15 phút.
- Bước 3: Vớt mì, xả qua với nước lạnh, để ráo và chế biến thành các món ăn khác nhau theo sở thích (trộn, xào, sử dụng với các loại nước dùng khác nhau).
Đối tượng sử dụng mì dinh dưỡng Eco Straws
Mỳ tách đường Eco Straws an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy, mì dinh dưỡng Eco Straws có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên hoặc những bé đã ăn dặm được đồ ăn mềm đều có thể sử dụng. Những người có bệnh tiểu đường, người có nhu cầu giảm cân hay đơn giản là những bữa ăn bình thường trong gia đình đều có thể sử dụng.
Liên hệ ngay hotline 0913 924 933 để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng và giao hàng trên toàn quốc.