Mạng xã hội

Thông Tin

Hotline:
+84913924933
Mail:
info@vi.ecostrawsvietnam.vn
Văn phòng:
Tòa DBS , tầng 4, Lô 31, Khu dịch vụ và thương mại Hà Trì, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ Nhà máy:
Lô CN02, cụm công nghiệp xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Mì ngô Eco Straws
301 lượt xem

MÌ NGÔ ECO STRAWS GIÀU XƠ, NON-GMO: LỰA CHỌN VÌ SỨC KHỎE

Mì ngô Eco Straws sản xuất 100% từ ngô Việt Nam, có chỉ số đường huyết thấp, giàu chất xơ cùng hàm lượng vitamin dồi dào. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn giúp nâng cao sức khỏe và giữ gìn vóc dáng.

Ưu điểm vượt trội của mì ngô Eco Straws

Mì ngô Eco Straws được sản xuất 100% từ giống ngô bản địa, giữ nguyên hương vị thơm ngon tự nhiên. Mì ngô cung cấp một lượng chất xơ cùng vitamin dồi dào cho cơ thể, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng.

Mì ngô Eco Straws

Quy trình sản xuất mì ngô Eco Straws đạt đều tiêu chuẩn đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Sản phẩm cam kết với tiêu chuẩn 5 không:

  • Không chứa gluten
  • Không chất phụ gia
  • Không chất bảo quản
  • Không phẩm màu
  • Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.

Sợi mì dai ngon, thơm vị bắp cổ đặc trưng, an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng mì ngô Eco Straws

Cung cấp dinh dưỡng đa dạng

Mì ngô Eco Straws cung cấp một lượng dinh dưỡng đầy đủ và vô cùng dồi dào các nhóm chất. Mì chứa một lượng carbohydrate cao, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Mì ngô cũng là thực phẩm giàu vitamin B, C cùng chất xơ và các nguyên tố vi lượng cần thiết. 

Kiểm soát cân nặng

Mì ngô cung cấp một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và đa dạng. Mì sẽ giúp bạn kiểm soát lượng calo nạp vào bên trong cơ thể nhờ vào hàm lượng tinh bột ít, lượng đường và chất béo được hạ xuống mức rất thấp. 

Mì ngô Eco Straws giúp kiểm soát cân nặng

Sản phẩm chứa hàm lượng chất xơ cao, khiến cho quá trình tiêu hóa trong dạ dày trở nên lâu hơn so với các loại cơm gạo trắng thông thường, nhờ vậy tạo cảm giác no nhanh và no lâu hơn, từ đó cũng giảm cảm giác thèm ăn.

Hỗ trợ tiêu hóa

Mì ngô có hàm lượng chất xơ cao, giúp điều hòa, tạo điều kiện cho sự phát triển cho vi sinh vật có lợi trong đường ruột. Nhờ đó, quá trình tiêu hóa hấp thu tại đường ruột cũng dễ dàng hơn, giảm tình trạng đau bụng, đầy hơi, táo bón. Mì ngô Eco Straws là sự lựa chọn tuyệt vời giúp hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe đường ruột.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư

Mì ngô Eco Straws góp phần hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch, cân bằng lượng cholesterol trong máu. Mì cũng chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa như phenolic, flavonoid, carotenoid... Việc hấp thụ các hợp chất này sẽ giảm được nguy cơ mắc các bệnh tim mạch ngăn ngừa được bệnh ung thư.

Mì ngô bảo vệ sức khỏe tim mạch

Tăng cường sức khỏe xương

Việc sử dụng mì ngô trong các bữa ăn cũng giúp bổ sung một số nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như: sắt, magie, canxi,... Từ đó giúp duy trì xương khớp chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

Mì ngô Eco Straws

Trong mì ngô có chứa lutein, zeaxanthin,... giúp lọc ánh sáng xanh, ngăn chặn quá trình oxy hóa xảy ra, từ đó bảo vệ đôi mắt. Nó cũng được chứng minh là làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Ngoài ra, mì ngô còn có tác dụng làm đẹp da từ bên trong.

An toàn cho người bị dị ứng với gluten

Mì ngô Eco Straws được sản xuất từ ngô không biến đổi gen, không chứa gluten nên rất an toàn, không gây dị ứng. Vì vậy, mì ngô an toàn cho người bị bệnh celiac (bất dung nạp gluten) và người bị nhạy cảm với gluten không phải bệnh celiac (non - celiac gluten sensitivity).

Chế độ ăn không có Gluten

Cách nấu mì ngô Eco Straws

Mì ngô có thể được sử dụng để chế biến đa dạng thành các món ăn khác nhau như: mì nước, mì xào, mì trộn, lẩu... Để chế biến mì ngô có thể tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Đun sôi nước, thêm ½ thìa muối.
  • Bước 2: Bạn có thể sơ chế mì theo 2 cách sau: Thả mì vào nấu nhỏ lửa trong khoảng 12 phút hoặc thả mì vào, đậy vung, tắt bếp, để ngâm trong khoảng 15 phút.
  • Bước 3: Vớt mì ra, xả qua với nước lạnh, để ráo và chế biến theo sở thích (trộn, xào, sử dụng với các loại nước dùng khác nhau).

An tâm sử dụng sản phẩm mì ngô Eco Straws

Toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm mì ngô Eco Straws đều tuân theo quy trình khép kín với những yêu cầu nghiêm ngặt theo ISO 22000, FDA, LFGB, HALAL, EUIPO,... đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm.

Hãy lựa chọn ngô Eco Straws cho những bữa ăn hàng ngày để duy trì sức khỏe ổn định. Sản phẩm  hiện đang được phân phối rộng rãi trên các nền tảng bán hàng chính thức của Eco Straws. Quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ theo Hotline 0913 924 933 hoặc truy cập:

- Facebook: https://www.facebook.com/Ecostrawsvietnam

- Shopee: https://shopee.vn/vietnamxanh

Chia sẻ bài viết:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU ECO STRAWS VIỆT NAM

  • Văn phòng: Tòa DBS , tầng 4, Lô 31, Khu dịch vụ và thương mại Hà Trì, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.
  • Địa chỉ nhà máy: Lô CN02, cụm công nghiệp xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
Theo dõi chúng tôi: