Mạng xã hội

Thông Tin

Hotline:
+84913924933
Mail:
info@vi.ecostrawsvietnam.vn
Văn phòng:
Tòa DBS , tầng 4, Lô 31, Khu dịch vụ và thương mại Hà Trì, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ Nhà máy:
Lô CN02, cụm công nghiệp xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Mì tách đường Eco Straws
861 lượt xem

MÌ TÁCH ĐƯỜNG ECO STRAWS: MÌ GẠO TÁCH ĐƯỜNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Mì tách đường Eco Straws là sản phẩm mì gạo tách đường đầu tiên tại Việt Nam, giảm 100% đường so với mì gạo thông thường nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn giúp nâng cao sức khỏe và giữ gìn vóc dáng.

Mì tách đường là gì?

Mì tách đường Eco Straws là sản phẩm do Eco Straws sản xuất theo công nghệ tách đường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, sử dụng giống gạo bản địa tuyển chọn. Khác với các loại mì gạo thông thường, sản phẩm được trải qua giai đoạn tách đường vô cùng đặc biệt, mô phỏng quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể, tách đường này ra khỏi tinh bột gạo. Mì gạo tách đường Eco Straws có hàm lượng đường 0%, hương vị thơm ngon, dẻo dai tự nhiên.

Mì tách đường Eco Straws dai ngonDây chuyền khép kín từ xử lý nguyên liệu, nghiền bột, tách đường, đùn sợi, sấy khô, sau đó là đóng gói thu thành phẩm được áp dụng công nghệ tách đường độc quyền đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo quy trình sản xuất và vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng giúp giữ gìn vóc dáng và nâng cao sức khỏe.

Đặc điểm của mì tách đường Eco Straws.

Mì tách đường có chỉ số đường huyết thấp mà vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon tự nhiên. Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của mì bao gồm tinh bột, chất béo, chất xơ cùng các loại vitamin. Mì tách đường Eco Straws được sản xuất với tiêu chí 5 không: 

Không chất phụ gia

Không chất bảo quản

Không chứa gluten

Không phẩm màu

Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.

Mì tách đường Eco StrawsMì tách đường Eco Straws là sự lựa chọn phù hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường, người bị cao huyết áp và những người có mong muốn giảm cân, giữ dáng. Mì tách đường góp phần làm phong phú thêm thực đơn hàng ngày mà vẫn đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng trong từng bữa ăn.

Lợi ích khi sử dụng mì tách đường Eco Straws.

Kiểm soát lượng đường.

So với các sản phẩm mì hay bún gạo thông thường, mì tách đường Eco Straws có chỉ số đường huyết thấp (GI = 30). Khi ăn mì tách đường, lượng tinh bột trong đó sẽ được chuyển hóa thành đường một cách ổn định, giúp điều hòa và kiểm soát lượng đường trong máu.

Mì tách đường kiểm soát đường huyết

Kiểm soát cân nặng.

Mì tách đường cung cấp một nguồn dinh dưỡng đầy đủ. Nhờ đó, mì sẽ giúp bạn kiểm soát lượng calo nạp vào bên trong cơ thể nhờ vào hàm lượng tinh bột ít, lượng đường và chất béo được hạ xuống mức rất thấp.

Mì tách đường hỗ trợ kiểm soát cân nặng

Ngoài ra mì tách đường còn chứa một hàm lượng chất xơ cao giúp cho quá trình tiêu hóa dinh dưỡng trong dạ dày trở nên lâu hơn, từ đó tạo cảm giác no nhanh và no lâu hơn, từ đó cũng giảm cảm giác thèm ăn.

An toàn cho người bị dị ứng với gluten.

Mì tách đường được sản xuất từ gạo, không chứa gluten nên rất phù hợp để thay thế các sản phẩm có chứa gluten. Vì vậy, mì tách đường an toàn cho người bị bệnh celiac (không dung nạp gluten) và người nhạy cảm với gluten không phải bệnh celiac (non - celiac gluten sensitivity)

Mì tách đường Eco Straws không chứa gluten

Giảm nguy cơ mắc bệnh thận, tim mạch, cao huyết áp.

Hiện nay đa số người dân Việt Nam đang ăn thừa muối. Trung bình 1 người trưởng thành tiêu thụ tới 9,4 g muối/ngày, cao gần gấp đôi so với khuyến nghị của WHO.

Ăn nhiều muối ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Trong khi đó, hiểu biết của người dân về tác hại do ăn thừa muối còn hạn chế. Việc sử dụng nhiều muối trong các bữa ăn hàng ngày có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, thận và cao huyết áp.

Mì tách đường có lượng muối natri thấp, chỉ 0,02 mg natri /100g, phù hợp với nhu cầu sử dụng muối của từng cá nhân. Mì tách đường là sự lựa chọn phù hợp để duy trì thói quen ăn ít muối của người Việt.

 

Cách nấu mì tách đường Eco Straws.

Mì tách đường được sử dụng để chế biến đa dạng thành các món ăn khác nhau như: mì nước, mì trộn, mì xào,... Để chế biến mì tách đường có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đun sôi nước, thêm ½ thìa muối.

Bước 2: Sau đó bạn có thể sơ chế mì theo 2 cách: Thả mì vào nấu nhỏ lửa trong khoảng 12 phút hoặc thả mì vào, đậy vung, tắt bếp, để ngâm trong khoảng 15 phút.

Bước 3: Vớt mì, xả qua với nước lạnh, để ráo và chế biến theo sở thích (trộn, xào, sử dụng với các loại nước dùng khác nhau).

Cách chế biến mì Cách chế biến mì Cách chế biến mì

Mì tách đường Eco Straws uy tín chất lượng, an tâm sử dụng

Toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm mì tách đường Eco Straws đều tuân theo quy trình khép kín với những yêu cầu nghiêm ngặt. Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn ISO 22000, FDA, LFGB, HALAL, EUIPO,... Đây là một trong những mì dinh dưỡng Eco Straws hoàn hảo cho căn bếp của gia đình bạn.

Hãy lựa chọn mì tách đường Eco Straws cho những bữa ăn hàng ngày để duy trì sức khỏe ổn định. Liên hệ ngay hotline 0913 924 933 để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng và giao hàng trên toàn quốc.

Chia sẻ bài viết:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU ECO STRAWS VIỆT NAM

  • Văn phòng: Tòa DBS , tầng 4, Lô 31, Khu dịch vụ và thương mại Hà Trì, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.
  • Địa chỉ nhà máy: Lô CN02, cụm công nghiệp xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
Theo dõi chúng tôi: